ประกาศรับสมัครคัดเลือกครูอัตราจ้าง สอนภาษาอังกฤษ(ชาวต่างชาติ)

Mattayomthanbinkamphaengsaen School Announces

ประกาศรับสมัครคัดเลือกครูอัตราจ้างลูกจ้างชั่วคราว สอนภาษาอังกฤษ(ชาวต่างชาติ)

Mattayomthanbinkamphaengsaen School is in need of qualified native English-speaking teachers to teach English subject to Thai students at Mattayomthanbinkamphaengsaen School from M.1 - M.6.

โรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน รับสมัครครูอัตราจ้างลูกจ้างชั่วคราว (ชาวต่างชาติ)

<ภาษาไทย คลิก>