รับสมัครบุคคล ตำแหน่งพนักงานขับรถโรงเรียน

คุณสมบัติ

-----------------------------
  1. ได้รับวุฒิทางการศึกษาไม่ต่ำกว่าประถมศึกษาปีที่ 6
  2. เพศชาย อายุ 25 - 40 ปี
  3. มีใบอนุญาตขับรถยนต์
  4. รู้เส้นทางใน กทม และปริมณทล หรือเส้นทางต่างจังหวัด
  5. เป็นผู้ไม่พร่องในคุณธรรมและจริยธรรม
  6. สามารถขับรถ 6 ล้อขึ้นไปได้
ผู้ที่จะสมัครเข้ารับการคัดเลือก ให้ขอรับเอกสารและยื่นใบสมัครได้ที่โรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน ระหว่างวันที่

12 - 13 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 - 16.30 น. ตามวันและเวลาราชการ

เอกสารที่ต้องเตรียม

--------------------------------------
  1. ใบแสดงคุณวุฒิทางการศึกษา พร้อมสำเนา จำนวน 1 ฉบับ
  2. ทะเบียนบ้านฉบับเจ้าบ้าน พร้อมสำเนา จำนวน 1 ฉบับ
  3. บัตรประจำตัวประชาชน หรือบัตรอื่นใดที่ทางราชการออกให้ ซึ่งติดรูปถ่ายของผู้ถือบัตร พร้อมสำเนา ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จำนวน 1 ฉบับ
  4. รูปถ่ายจำนวน 2 รูป
  5. กรณีชื่อ - สกุล วันเดือนปีเกิด ของเอกสารที่ประกอบการรับสมัครไม่ตรงกัน จะต้องมีหนังสือรับรองจากนายทะเบียนของที่ว่าการอำเภอเป็นผู้รับรองว่าเป็นบุคคลเดียวกัน
  6. ใบรับรองแพทย์ ไม่เกิน 1 เดือน
  7. ใบอนุญาติขับรถยนต์