เรื่องประชาสัมพันธ์งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ปีการ
วิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 ภูมิภาค : ภาคกลางและภาคตะวันออก
จากศูนย์การแข่งขันกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
ระหว่างวันที่ 25-27 ธันวาคม 2561 ณ โรงเรียนมัธยมฐานบินกาแพงแสน จังหวัดนครปฐม