ประกาศรับเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน

ประกาศโรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน

เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงานกิจการนักเรียน

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

ผู้ประสงค์จะสมัครเข้ารับการคัดเลืิอก

ให้ขอรับเอกสารและยื่นใบสมัครได้ที่โรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน ต.กระตีบ อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม

ระหว่างวันที่ 6 - 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.30 น. - 16.30 น.