แจ้ง ผู้ปกครองนักเรียนที่ยื่นความจำนงขอเรียนที่โรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน และยังไม่มีที่เรียน

แจ้งผู้ปกครองทุกท่าน

กรณีนักเรียนที่ได้ยื่นความจำนงขอเรียนที่โรงเรียนมัธยมฐานบินกำแพงแสน และยังไม่มีที่เรียน ระดับชั่นม.1และม.4  กศจ.นครปฐม ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วมประชุม
ในวันที่ 30 เมษายน 2561  เวลา  9.00 น.
ณ หอประชุม โรงเรียนพระประโทณเจดีย์ จ.นครปฐม

โพสเมื่อ : 25 เม.ย. 2561,00:00   อ่าน 747 ครั้ง